HTC Lighting - Chất lượng tạo dựng niềm tin!

1. Giới thiệu chung.
HTC Lighting được hình thành từ một nhóm kỹ sư và những thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng với mong muốn góp phần xây dựng đất nước. HTC Lighting hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu sau:
- Sản xuất, cung cấp đèn và các loại đèn trang trí nội thất.
- Sản xuất, cung cấp đèn chiếu sáng công nghiệp nhà xưởng, nhà kho.
- Sản xuất, cung cấp đèn Led chiếu sáng.
Với phương châm "Khách hàng là người quyết định đến sự thành bại của Công ty", với sức sáng tạo không ngừng, chúng tôi cam kết thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tạo sự thoải mái, tiện lợi nhất.


2. Nền tảng giá trị.
Con người là tài sản to lớn nhất, là giá trị bền vững nhất của Công ty. Mục tiêu kinh doanh chỉ đạt được một cách tốt nhất khi tất cả mọi người cùng làm việc và phối hợp làm việc. Tôn trọng lẫn nhau, hãy cùng nhau xây dựng môi trường làm việc mà ở đó tất cả chúng ta đều thấy thoải mái, làm việc hết mình, sáng tạo hết mình và chia sẻ hết mình.


3. Triết lý kinh doanh.
- Sự phát triển và tồn tại của HTC Lighting là phải gắn lấy khách hàng, khách hàng là người mang lại doanh thu và lợi nhuận cho Công ty. Vì vậy mỗi nhân viên công ty phải hiểu rõ triết lý này: để liên tục đổi mới, biết lắng nghe khách hàng, biết sáng tạo trong công việc.
- Để phát triển tốt HTC Lighting, thì phải xây dựng tốt các mối quan hệ với đồng nghiệp, các đối tác, các nhà cung cấp. Vì vậy phải chân thành gắn bó và luôn giữ chữ tín với nhau, cùng nhau chia sẻ nhiệm vụ quyền lợi.


4. Thông tin chi tiết.
- Tên giao dịch: Công ty TNHH Chiếu sáng HTC Lighting Việt Nam.
- VPGD: Thường Tín - Hà Nội.
- Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Quất Động - Hà Nội. 
- Hotline: 0963 977 962.

Các tin khác
 
Việt Power tuyển dụng nhân viên kinh doanh thị trường
Việt Power - Chuyên cung cấp giải pháp Điện tự động
Chương trình khuyến mãi 9 ngày rực lửa ở Đại Sỹ Phú
Tư vấn lựa chọn máy bơm tăng áp điện tử
Máy bơm Wilo của CHLB Đức
Giới thiệu về máy bơm chìm nước sạch Wilo